Túi thơm Khuếch Tán Nước Hoa Ô Tô, Hương Tự Nhiên Dịu Nhẹ

Thương hiệu: no brand Mã: APP-TTOTO23-Y
Chất liệu: Sáp thơm
Còn hàng
55.000₫ Giá gốc: 82.000₫ Đang sale:
Hương vị:

Mô tả Sản Phẩm:

  • Chiết Xuất Thực Vật Hữu Cơ: được tạo ra từ các chiết xuất thực vật, giúp mang đến một hương thơm tự nhiên và dịu nhẹ. Đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tạo ra một sản phẩm an toàn cho bạn và môi trường.
  • Hương Thơm Cao Cấp Đặc Biệt: Được pha chế đặc biệt bởi các chuyên gia nước hoa có kinh nghiệm, đảm bảo rằng mỗi hơi thở trong xe của bạn sẽ là một trải nghiệm thú vị với một hương thơm cao cấp độc đáo.
  • Loại Bỏ Mùi Hôi: Đánh bay mùi hôi không mong muốn trong xe và thay thế chúng bằng hương thơm tươi mát và dễ chịu. Bất kể bạn đang trên đường đi công việc, đi mua sắm hay đi du lịch, hương thơm của sản phẩm chúng tôi sẽ tạo nên một môi trường thơm mát và thoải mái.
  • An Toàn Cho Phụ Nữ Mang Thai và Trẻ Sơ Sinh: Đã được thử nghiệm và chứng nhận an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về tác động phụ.

Hãy Đưa Mùi Hương Đẳng Cấp Và An Toàn Vào Xe Ô Tô Của Bạn!

Sản phẩm của chúng tôi sẽ không chỉ làm cho xe ô tô của bạn thơm mát, mà còn mang đến sự thoải mái và an toàn. Khám phá ngay để biết tại sao chúng tôi được ưa chuộng và tin dùng.

Lưu ý:

  • Sản phẩm này không ăn được, không dùng tay chạm trực tiếp vào mắt sau khi tiếp xúc với túi thơm.
  • Nếu vô tình chạm vào, vui lòng rửa sạch ngay với nhiều nước
  • Gói sẽ gây vón cục nếu trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Đây là hiện tượng bình thường, vui lòng nhào nhẹ gói để mở ra, nó sẽ không ảnh hưởng đến sự khuếch tán của hương thơm
  • Nhiệt độ cao trong xe hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời lâu dài sẽ khiến mùi hương của gói bay hơi nhanh hơn và bạn có thể thay thế khi cần thiết sau khi mùi đã giảm bớt.
Xem thêm Thu gọn
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Danh mục

Giỏ hàng