Túi Chống Nước Dùng Cho Điện Thoại Dùng Khi Bơi Lặn, Đi Biển, Đi Mưa Baseus Cylinder Slide-cover Waterproof Bag Pro ( For Under 7.2 Inch Smartphone )

Thương hiệu: Baseus Mã: APPFMYT01-B
Chất liệu: Túi chống nước
Còn hàng
200.000₫ Giá gốc: 286.000₫ Đang sale:
Phiên bản:

Túi chống nước Baseus Cylinder Slide-cover Waterproof Bag Pro

Các trường hợp sẽ là hoàn hảo cho lặn. Sản phẩm có xếp hạng chống thấm nước cao (IPX8) và cũng có khả năng chống sốc. Dù là chất liệu TPU 5 lớp nhưng các chức năng như mở khóa máy hay chụp ảnh vẫn rất tiện lợi.

Ứng dụng rộng rãi
Sản phẩm Baseus nổi bật bởi tính linh hoạt trong sử dụng. Bạn sẽ mang nó thành công vào kỳ nghỉ. Hộp đựng sẽ rất hữu ích khi đi bơi, lặn với ống thở, trên bãi biển, tại công viên nước, khi đi thuyền hoặc chèo thuyền kayak.

Vật liệu chất lượng cao
Sản phẩm được làm từ chất liệu TPU cao cấp nên không để lại dấu vân tay, không đổi màu theo thời gian, ảnh chụp giữ được màu sắc trung thực. Dây buộc cotton không gây kích ứng da và bền. Ngoài ra, thiết kế chu đáo giúp ngăn điện thoại vô tình rơi ra khỏi vỏ. Sản phẩm sẽ chứa điện thoại lên đến 7,2 inch và các phụ kiện nhỏ khác, chẳng hạn như tai nghe hoặc thẻ.

Xem thêm Thu gọn
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Danh mục

Giỏ hàng