Thẻ nhớ MicroSDHC / MicroSDXC HIKSEMI Chính Hãng 32GB 64GB 128GB Tốc Độ Cao, Dùng Cho Camera, Điện Thoại, Thiết Bị Điện Tử

Thương hiệu: Hiksemi Mã: APPHS-TF-C1-32
Chất liệu: Thẻ Nhớ
Còn hàng
103.000₫ Giá gốc: 145.000₫ Đang sale:
Khả năng lưu trữ:

Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng lưu trữ: 32GB 64GB 128GB
  • Loại thẻ: MicroSDHC / MicroSDXC
  • Class: 10
  • Tốc độ đọc lên tới 92MB/giây
  • Tốc độ ghi 50MB/giây

Lưu ý :

- Xin vui lòng không sử dụng đầu đọc thẻ rẻ hoặc nguồn gốc không rõ ràng để kiểm tra thẻ Micro SD, tốc độ thẻ Micro SD sẽ được giảm bởi đầu đọc thẻ chất lượng thấp.
- Tốc độ thẻ nhớ Micro SD bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Đầu đọc thẻ và dung lượng bạn chọn, cổng USB v.v… Thiết bị chất lượng thấp sẽ 100% làm chậm tốc độ thẻ
-Dung lượng của sản phẩm được tính theo: 1MB=1000KB, 1G=1000MB. Để tính toán, hệ điều hành là một thuật toán nhị phân là 1MB=1024KB, 1G=1024MB, vì vậy hãy chú ý đến dung lượng thực tế được cung cấp trên bao bì sản phẩm là dung lượng 90% - 93%

Xem thêm Thu gọn
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Danh mục

Giỏ hàng