Tẩu Sạc Nhanh Dành Cho Ô Tô 40W, 2 Cổng Type-C, Baseus Golden Contactor Pro Dual PD, QC 3.0, AFC, FCP Fast Charger Protocol

Thương hiệu: Baseus Mã: APPCG-JP03
Chất liệu: Bộ tẩu sạc
Còn hàng
290.000₫ Giá gốc: 415.000₫ Đang sale:
Phiên bản:
Phân loại:

Thông số kỹ thuật

 • Áp dụng Sạc Nhanh Các Giao Thức: Samsung, Huawei, USB PD, Quick charge
 • Công suất đầu ra: 40W
 • cấp giấy chứng nhận: UL, ROHS, PSE, FCC, CE
 • loại: car charger
 • Material: Aluminum/ABS+PC
 • Input: DC12-24V 5.0A Max
 • Type-C1/ Type-C2 Output: 5V/3A; 9V/2.22A; 12V/1.67A; 20W Max.
 • Total Output: 20W+20W 40W Max.
 • Weight: About 26g

  Tẩu sạc đa năng dùng cho xe ô tô Baseus Golden Contactor Pro Dual Fast Charger Car Charger 40W

  - Là tẩu sạc nhanh chuyên dụng trên xe ô tô, đặc biệt Baseus Golden được trang bị cả 2 cổng sạc USB với tổng công suất lên đến 40W giúp cho bạn có thể sạc pin cho nhiều thiết bị hiện nay như : IPhone, IPad, Huawei, Samsung, Xiaomi
    
  - Baseus Golden Contactor Pro sử dụng chip thế hệ mới nhất, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh khác nhau như : QC 3.0, PD, FCP, AFC tương thích với hầu hết các thiết bị số hiện nay.

  - Khả năng tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh cấu hình điện áp ngỏ ra phù hợp với từng loại thiết bị. Sản phẩm hỗ trợ nhiều mực cấu cấu hình điện áp ngỏ ra khác nhau

  - Với biểu đồ sạc nhanh thông minh sạc nhanh khi thiết bị dưới 50% và chuyển sang sạc nhỏ giọt khi thiết bị trên 80%, giúp tăng tuổi thọ cho pin hạn chế chai pin  

  - Baseus Golden Contactor Pro được chứng nhận nhiều biện pháp an toàn như bảo vệ quá áp, quá dòng, quá nhiệt, chống nhiễu điện từ, tự động ngắt mạch khi có hiện tượng chạm điện. bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những chặn đường của bạn.

   

  Xem thêm Thu gọn
  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
  + Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
  + Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
  + Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
  +Lưu ý:
  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  Danh mục

  Giỏ hàng