Giá Đỡ Điện Thoại Xoay 360 Độ Trên Ô Tô Có Cốc Hút Chắc Chắn Gắn Kính Chắn Gió Và Bảng Điều Kiển

Thương hiệu: Hoco Mã: APP-HOHK31
Chất liệu: kẹp điện thoại oto
Còn hàng
156.000₫ Giá gốc: 233.000₫ Giảm ngay: 77.000₫ so với giá thị trường

Đặc điểm nổi bật:


1. Có thể điều chỉnh xoay 360 độ để quan sát lái xe an toàn
2. Giữ điện thoại chắc chắn, không rung lắc ngay cả trên đường gồ ghề
3. Cốc hút mạnh mẽ để hỗ trợ ổn định

Hoco HK31 giữ điện thoại của bạn ở vị trí an toàn và thuận tiện khi lái xe. Trục kẹp trọng lực giúp cân bằng tự động giúp giữ cho điện thoại ổn định khi đường đi gập ghềnh, đảm bảo rằng bạn không bị giật mạnh hoặc làm mất tập trung khi đang lái xe.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn và có thể điều chỉnh được để phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau, từ các mẫu điện thoại nhỏ nhắn đến các mẫu điện thoại lớn hơn. Bộ giá đỡ cũng dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, không gây ảnh hưởng đến bề mặt của ô tô.

Ngoài ra, giá đỡ còn có thể xoay 360 độ để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn của mình, đảm bảo rằng bạn luôn có thể nhìn thấy màn hình điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Không chỉ có các tính năng kỹ thuật ấn tượng, Hoco HK31 còn có một thiết kế thẩm mỹ và sang trọng. Với chất liệu bằng nhựa ABS và màu sắc đen tuyền, sản phẩm này giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của bạn khi lái xe.

Sản phẩm chính hãng Hoco

 

Xem thêm Thu gọn
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Danh mục

Giỏ hàng