Giá Đỡ Điện Thoại Di Động Để Bàn Đa Năng 4 Cấp Độ Điều Chỉnh Và Gập Gọn Để Học Tập Giải Trí Livetream Azeada

Thương hiệu: AZEADA Mã: APR-AZD-T4
Chất liệu: Đế điện thoại
Còn hàng
58.000₫ Giá gốc: 86.000₫ Giảm ngay: 28.000₫ so với giá thị trường

Giá đỡ điện thoại này có thể chống trượt giúp điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách hiệu quả mà không làm trầy xước bề mặt điện thoại vì thiết kế có lớp đệm silicon chống trượt.
Giá đỡ điện thoại có thiết kế 4 cấp độ điều chỉnh độ cao và góc độ, có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu xem thực tế của bạn.
Được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp và cao su thân thiện với môi trường, chống mài mòn, chắc chắn, chống va đập và độ bền cao.
Nó phù hợp cho tất cả điện thoại và máy tính bảng. Với thiết kế lỗ sạc dành riêng, hỗ trợ bạn chơi trong khi sạc.

Xem thêm Thu gọn
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Danh mục

Giỏ hàng