Cáp Sạc Nhanh Và Truyền Dữ Liệu Baseus 100W USB C to C QC 4.0

Thương hiệu: Baseus Mã: APPCAJY705-1-B
Chất liệu: Cáp sạc nhanh, truyền dữ liệu
Còn hàng
140.000₫ Giá gốc: 200.000₫ Đang sale:
Kích thước:
Phiên bản:

Cáp Sạc Nhanh C to C 100W Baseus Crystal Shine Series Data PD Fast Charging QC 4.0

Chúng tôi xin giới thiệu cáp sạc nhanh và truyền dữ liệu Baseus. Nhờ đầu ra USB-C đa năng, bạn có thể dễ dàng sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. Công suất tối đa 100 W cho phép bạn bổ sung ngay năng lượng cho thiết bị hoặc truyền dữ liệu nhanh không kém.

Sạc và truyền dữ liệu cùng lúc

Các tiêu chuẩn được hỗ trợ - Sạc nhanh và Cung cấp năng lượng lên đến 100 watt chịu trách nhiệm sạc nhanh thiết bị của bạn. Đầu ra USB-C cho phép bạn nạp tiền cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc thậm chí là bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn. Hơn nữa, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480 Mb/giây đảm bảo rằng các tệp được truyền giữa các nguồn bạn chọn một cách nhanh chóng.

Vật liệu chất lượng cao

Khó chịu vì các điểm tiếp xúc luôn bị hỏng của bộ sạc của bạn? CAJY000603 sử dụng vỏ cáp bện để tăng độ bền. Ngoài ra, tại điểm mà phích cắm kết nối với cáp, cốt thép đặc biệt được sử dụng để làm cho toàn bộ cấu trúc chống lại sự uốn cong và kéo dài. Điều này đảm bảo rằng cáp 8 ruột dẫn bên trong ở trong môi trường rất chắc chắn, mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài mà không cần thay thế!

Thiết kế thời trang, thoải mái

Baseus Crystal Shine Series là sự kết hợp giữa chức năng và phong cách. Cable sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn khi bạn muốn sạc điện thoại trên ô tô, kể cả ngồi ở băng ghế sau. Hơn nữa, một số phiên bản màu sẽ cho phép bạn chọn thứ gì đó đặc biệt cho mình!

Xem thêm Thu gọn
Nhập: ZVSZ6VPMQMIV

Giảm 9,000₫ cho toàn bộ sản phẩm • Giá trị đơn hàng ≥ 113,000₫

------------------------------------------

Nhập: LYEJGE0ZY3EY

Giảm 24,000₫ cho toàn bộ sản phẩm • Giá trị đơn hàng ≥ 319,000₫

------------------------------------------

Nhập: DIPF6N2BUEPD

Giảm 39,000₫ cho toàn bộ sản phẩm • Giá trị đơn hàng ≥ 657,000₫

------------------------------------------

*** Áp dụng mã khuyến mãi tại trang thanh toán đơn hàng.

Danh mục

Giỏ hàng