Trắc nghiệm vui: Từ kiểu kính râm, biết tính người – 1006apparel
Menu
Cart

Trắc nghiệm vui: Từ kiểu kính râm, biết tính người

Posted by 1006 apparel at

Xem những kính mát dưới đây và chọn một kiểu gây ấn tượng ngay với bạn. Chính nó sẽ tiết lộ khá nhiều điều bất ngờ về bạn đấy. Hãy cùng tham khảo những trắc nghiệm vui với lựa chọn của bạn

·         Hình 1: Bạn thông minh, độc đáo và là một người lập dị. Cảm nhận của bạn về thời trang dựa trên óc sáng tạo mang tính cá nhân của bạn. Bạn luôn muốn thoát khỏi những điều tầm thường trong cuộc sống. Bạn cảm thấy vui vẻ nhất khi bạn có thể bộc lộ bản thân một cách tự do mà không bị chỉ trích.

·         Hình 2: Bạn là người tự nhiên, có tư duy cởi mở và lạc quan. Bạn rất trẻ trung và không bận tâm về sự di chuyển của bánh xe thời gian. Bạn cần được bảo vệ khỏi bóng tối và những điều buồn chán của cuộc sống. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi mọi người quanh bạn được được vui vẻ.

·         Hình 3: Bạn là người giỏi giang, thẳng thắn và mạnh mẽ. Bạn nỗ lực để đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn cần tránh xa những người lười biếng và sống ăn bám. Bạn cảm thấy vui vẻ nhất khi ở cạnh những người biết cố gắng và tài giỏi như bạn.

·         Hình 4: Bạn khá độc đáo, không đoán trước được và là một người luôn phá vỡ những nguyên tắc. Bạn có cách riêng của mình để làm mọi thứ, cả trong thời trang và cuộc sống. Bạn muốn thoát khỏi những phép tắc và sự điều khiển. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi khám phá ra điều gì mới.

·         Hình 5: Bạn rất xuất sắc, lịch sự và tế nhị. Về thời trang, bạn quan tâm đến những thứ thích hợp với mình và không bao giờ lỗi mốt. Bạn cần tránh xa những kẻ lỗ mãng và các thử thách trong cuộc sống hằng ngày. Bạn cảm thấy phấn chấn nhất khi có thể “trốn” trong nhà mình hay một quán cà phê yêu thích.

·         Hình 6: Bạn rất ổn định và thực tế. Bạn nhìn thế giới như vốn nó vẫn vậy. Bạn chấp nhận sự thật một cách dễ dàng. Bạn muốn tránh xa những người có nhiều vấn đề khó hiểu và quá dễ xúc động. Bạn cảm thấy vui nhất khi mọi thứ đúng mực và êm ả.

·         Hình 7: Bạn thanh lịch và hợp thời trang, can đảm và bí ẩn. Bạn hơi khoác lác và khá khêu gợi. Bạn chán nhất là những người buồn tẻ, bình bình. Bạn cảm thấy vui vẻ nhất khi ở bên những người dễ phấn khích và hay phóng đại.


Share this post